Nội thất biệt thự mang phong cách xe sang LEXUS

S. HOME DECOR > Dịch vụ > Nội thất biệt thự mang phong cách xe sang LEXUS

Nội thất biệt thự mang phong cách xe sang LEXUS

| Dịch vụ, Thông tin

☘️☘️☘️ CẨM NANG NHÀ ĐẸP ☘️☘️☘️

Nội thất biệt thự mang phong cách xe sang LEXUS

🧐 Ngày nay khi môi trường sống và làm việc dần trở nên ngột ngạt, căng thẳng. Chúng ta có xu hướng dành tối đa thời gian còn lại cho việc nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình, người thân tại nhà riêng sau mỗi ngày dài mệt mỏi.

Cho nên việc kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn đòi hỏi rất nhiều tâm sức của mỗi chủ nhà cùng đội ngũ tư vấn.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

🧐 Dưới đây, nội thất Thần Đồng xin được chia sẻ trải nghiệm về việc Thiết kế và thi công Biệt thự Nhà anh Hùng ở Củ Chi để Quý khách hàng tham khảo và tích lũy ý tưởng. Một thiết kế ấn tượng bắt đầu bằng đề cao sự Tiện nghi, Sang trọng và Ưa thích thể hiện văn hóa cá nhân.

🎲 Phòng Khách:

Đội ngũ Designer Thần Đồng đã tính toán sử dụng thiết kế hiện đại (modern) để ưu tiên sự chính xác, đường nét mạch lạc, màu sắc không qúa tương phản. Lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ Shimamoku cao cấp được trang bị trên xe sang Lexus, mảng ốp treo TV được cách điệu như nội thất chiếc xe hơi mà chủ nhân căn hộ vô cùng yêu thích và tin tưởng mỗi khi rời khỏi nhà. Thêm vào điểm nhấn từ bộ sofa SANMINIATO – 100% da bò thương hiệu Mastrotto – Italia cùng bàn trà đá mặt đá tự nhiên, tất cả được nhấn nhá bằng những chất liệu Vàng Gold bóng bẩy khiến cho phòng khách được khắc họa nét tinh tế và sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

🎲 Không gian quan trọng tiếp theo của căn hộ chính là Bếp và Phòng ăn. chất liệu Acrylic bóng gương, những chi tiết mạ vàng 18k.

🎲 Nếu như không gian Bếp và Khách đề cao sự tiện nghi và sang trọng thì Phòng ngủ Master chính là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn, tạo sự an tâm và lấy lại năng lượng cho chủ nhân căn phòng. Hàng ngày, mỗi chúng ta phải sống trong sự cố gắng và che đậy nhưng ưu phiền, mệt mỏi. Dần dần thói quen đó mặc nhiên xuất hiện từng giây, từng phút làm cho chúng ta quên mất giá trị thật của mình.

Nếu bạn muốn được quan tâm và lắng nghe như chủ nhân của biệt thự hay tìm đến S-home NỘI THẤT THẦN ĐỒNG nhé!!!

☘️ NỘI THẤT THẦN ĐỒNG MANG ĐẾN GIÁ TRỊ MÀ BẠN MUỐN

Tags:
Share this post: